Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng trong 6h nội thành Hà Nội, HCM 24->36h
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Bảo mật thông tin

Số lượt xem: 3412
Gửi lúc 05:23' 17/01/2014
Đăng Khoa Plaza hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

Đăng Khoa Plaza rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.
Đăng Khoa Plaza đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Đăng Khoa Plaza. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Đăng Khoa Plaza, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin


 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng
Đăng Khoa Plaza trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

3. Chia sẻ thông tin 


Với Quy Định Bảo Mật Của Website Chúng Tôi Muốn Khẳng Định Rằng Các Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng Và Người Sử Dụng Sẽ Không Bị Bán, Hay Chia Sẽ bất Hợp Pháp Cho Bất Kì Bên Thứ Ba Nào.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Đăng Khoa Plaza sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi Thư Từ Góp Ý Kiến Của Khách Hàng Xin Gửi Tại Hòm Thư: thanhcongmart01@gmail.com
Tác giả: Sưu tầm

Các tin khác