Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng trong 6h nội thành Hà Nội, HCM 24->36h
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Tại sao chọn mua hàng online

Số lượt xem: 3606
Gửi lúc 09:07' 22/07/2013

1- Có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng


Chúng tôi mang tới cho bạn nhiều nhóm sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá cả… Bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưa thích và phù hợp.


2- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ


Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, ngoài ra thông qua trang WEB, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu cuối cùng là mang lại sự thoải mái và hài lòng cho các bạn khi lựa chọn mua hàng .


3 - Giá cả


Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên thị trường một cách thường xuyên, đồng thời bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá các nhà phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng một chính sách giá cả cực kỳ hợp lý trong lúc khủng hoảng , khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

4- Cam kết bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của bạn khi mua hàng , chúng tôi không cung cấp tên tuổi, các thông tin cá nhân... của khách hàng cho người thứ 3, đồng thời chúng tôi thiết lập một môi trường mua hàng an toàn khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

"Cẩn tắc vô áy náy"

Điểm bất lợi của việc mua sắm trên mạng là bạn không tận mắt nhìn thấy món hàng và không thể kiểm tra hàng trước khi đặt lệnh mua. Hình ảnh sản phẩm trên mạng Internet có thể không cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần biết. Điều này có thể làm bạn không hài lòng về món hàng khi nhận được.

Vì thế, một lời khuyên khi mua sắm trên mạng là bạn cần biết rõ các món hàng trước khi quyết định mua. Đối với hàng điện tử, bạn nên ra các cửa hàng điện tử bên ngoài để xem xét và xác định rõ món hàng cần mua, sau đó bạn có thể mua chúng qua chúng tôi với giá rẻ hơn. Trước khi mua, bạn nên đọc kỹ các thông tin miêu tả sản phẩm, chất liệu sản phẩm, điều kiện bảo quản... chứ không chỉ nhìn vào hình ảnh sản phẩm. Hơn nữa, qua các quy tắc và luật lệ, bạn có thể biết rõ hơn về hình thức mua bán, trả tiền và khả năng đổi trả hàng hóa của chúng tôi trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì.

Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn mua sắm thật thoải mái và an toàn qua sự giúp đỡ của chúng tôi.

 

Thuận mua vừa bán, không thích có thể trả lại

 • Có rất nhiều người phải làm việc 8 tiếng 1 ngày. Họ không có thời gian để đi đến từng gian hàng và lựa chọn món đồ cho mình. Các trang web thương mại điện tử được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của họ. Dần dần các trang web thương mại điện tử trở nên uy tín hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng. Hình thức thanh toán cũng được cải thiện. Không chỉ có thanh toán trực tiếp hay trả tiền qua tài khoản mà còn có những trang web thanh toán thông qua đồng tiền ảo như Bảo Kim, Ngân lượng ... Vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vừa hỗ trợ tối ưu cho những ai mở cửa hàng trên mạng
 • Vì nó uy tín, vì nó nhanh gọn, vì nó tiện lợi, vì nó có giá ấn định và ko phải mặc cả
 • Mua hàng trên mạng ko mất nhiều thời gian,đỡ mệt hơn và lại được giao hàng tận nơi (nếu muốn).
 • Xu hướng tiêu dùng ngày nay cho thấy việc mua hàng qua mạng đang trở nên phổ biến vì tiện lợi hơn, rẻ và có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong điều kiên bận rộn như cuộc sống ngày nay, việc tiết kiệm thời gian một cách hợp lý là điều cần thiết, vậy nên mua hàng qua mạng là phương án tốt nhất ,và chắc chắn trong thời gian tới, mua hàng qua mạng sẽ là phương thức được người tiêu dùng ưa chuộng nhất!
 • Mua hàng qua mạng, tại sao:
  1. Chúng ta không nên chỉ nói là mua hàng mà hãy nói là sử dụng những dịch vụ trả phí trên internet (ngoài mua hàng trực tuyến) như: Nạp tiền điện thoại online, thanh toán hóa đơn online, mua vé máy bay...
  2. Tiết kiệm thời gian, chi phí
  3. Thể hiện là con người của thời đại thương mại điện tử
  4. Khi mua hãy chọn những thương hiệu có uy tín để mua
  5. Lựa chọn bùng nổ --> Hãy trang bị cho mình kiến thức mua hàng trực tuyến
 • Mua hàng qua mạng rất tiện ích:
  1. Có nhiều gian hàng, nhiều cửa hàng lựa chọn mà nhiều khi mình không biết cái gian hàng đó từng tồn tại
  2. So sánh để chọn cái tốt nhất (do tính chất cạnh tranh, mọi người đều mang khuyến mãi, giá rẻ, đẹp trưng bày để cuốn hút khách hàng về phía mình)
  3. Đỡ mất thời gian đi lòng vòng nắng nôi, hao xăng, tốn sức
  4. Có đánh giá của khách hàng, ý kiến để tham khảo
  5. Ở đâu cũng coi được, rồi alo xác minh tin, thấy được thì đi xem, coi ảnh trước đỡ hớ khi mình chưa biết gì

Các tin khác