Sắp xếp theo:
Robot hut bui thông minh JINRUIFAN (JRF- 101)
3.320.000 vnđ 3.880.000 vnđ
-14 %
Robot hút bụi thông minh M388
3.450.000 vnđ 3.890.000 vnđ
-11 %
Robot hút bụi thông minh M388s
3.450.000 vnđ 3.890.000 vnđ
-11 %
ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH CHO SÀN NHÀ SẠCH BONG KHÔNG BỤI BẨN CHO CUỘC SỐNG DỄ CHỊU MỖI NGÀY
 
Vào mùa đông giá rét, các gia đình thường quan tâm đến việc chống lạnh bằng thảm. Những tấm thảm thường được cố định trong suốt những tháng rét và mỗi lần vệ sinh chúng đòi hỏi nhiều công sức. Việc dùng Máy hút bụi được dùng nhiều, song có những trở ngại như mỗi lần sử dụng, người dùng phải tháo lắp ống hút, mang đi lại khá nặng nề và nhất là dây điện không đủ dài để đi khắp nhà từ một ổ cắm.

Khác với Máy hút bụi thông thường là bạn phải đi cùng với máy thì với robot hút bụi, bạn chỉ việc đặt giờ rồi bấm nút, máy sẽ tự động hoạt động. Công việc của bạn chỉ là chờ máy kêu tiếng bíp kết thúc công việc. Robot được tích hợp hệ thống chổi quét cạnh, chổi xới và cổng hút bụi dài trên một mặt đáy hình tròn đường kính 36cm, khi làm việc hệ thống chổi này sẽ khua xới bụi vào miệng hút khiến cho robot có thể hút hầu như toàn bộ lông, tóc, bụi vải,… một cách hiệu quả.

Robot hút bụi thông minh là một giải pháp tuyệt vời giúp các bà nội trợ hiện đại trong công việc dọn dẹp nhà cửa.
 
Robot hút bụi thông minh có hình dáng bên ngoài như 1 một con bọ đang cần mẫn di chuyển khắp các ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn. Nhỏ bé như một chiếc đĩa di động, Robot này là một công cụ thật xinh xắn, nhỏ gọn nếu so với những Máy hút bụi cổ điển.

Robot hút bụi rất thông minh khi tích hợp chức năng 5 trong 1: quét, hút bụi, diệt khuẩn, làm sạch không khí và lau sàn nhà.

Robot được tích hợp hệ thống bánh xe giúp robot có thể tự chạy quanh nhà hút bụi. Với hệ thống chổi quét ven Robot sẽ quét dọn từng ngóc ngách trong nhà bạn, nhất là chân tường và các góc khuất. Robot thông minh sẽ giúp bạn tránh được việc phải đi cùng, tiếp xúc trực tiếp với bụi bặm, tiếng ồn - những yếu tố gây tác động xấu lên sức khỏe.